Polti Sani System Business

คุณสมบัติพิเศษ

อุปกรณ์กำจัดไอน้ำ (SSD)

Polti Sani System เป็นอุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ (SDD) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรตามมาตรฐาน AFNOR NF T72-110 - การตั้งค่าทางการแพทย์และแสดงให้เห็นถึงฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียฆ่าเชื้อสปอร์ฆ่าเชื้อราฆ่าเชื้อราเลโวโรซิลและเชื้อรา ไอน้ำอิ่มตัวแห้งและร้อนสูงถึง 180 ° C เกิดจากเทคโนโลยี SUPERHEATED CHAMBER ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรฆ่าจุลินทรีย์ได้ถึง 99.999% * ธุรกิจระบบ Polti Sani จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฆ่าเชื้อโรคในสภาพแวดล้อมที่มีผู้คนสัญจรไปมาบ่อยครั้งและสัมผัสกับการปนเปื้อนมากที่สุด

การกำจัดอย่างรวดเร็วและบ่อยครั้ง

Polti Sani Business เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อโรควันละหลาย ๆ ครั้ง ขนาดกะทัดรัดช่วยให้ใช้งานได้ง่ายแม้ในพื้นที่ จำกัด หรือในสภาพแวดล้อมขนาดเล็กเช่นสำนักงานคลินิกห้องโดยสารสตูดิโอศูนย์ความงามรถยนต์ ...

เมฆไอน้ำที่เข้าถึงทุกที่

เมฆไอน้ำแทบจะปราศจากอนุภาคของเหลวห่อหุ้มพื้นผิวและเนื้อผ้าโดยไม่ทำลายสิ่งเหล่านี้ แต่อย่างใดแห้งเร็วและเข้าถึงได้ง่ายแม้กระทั่งมุมที่เข้าถึงได้น้อยที่สุดเพื่อฆ่าเชื้อ

ไม่ต้องสัมพัสพื้นผิว

ด้วยสเปเซอร์ที่รวมอยู่ในปืนทำให้ระบบส่งไอน้ำ Polti Sani System Business จากระยะ 10 ซม. จากพื้นผิวและทำหน้าที่โดยไม่ต้องสัมผัสโดยตรงจึงหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการติดเชื้อข้าม

ไม่ต้องรอเวลา

เมื่อสิ้นสุดการใช้งานห้องจะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทันที: ไอน้ำอิ่มตัวแห้งและร้อนยวดยิ่งจะฆ่าเชื้อบนพื้นผิวภายในไม่กี่วินาทีและแห้งเร็วโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง: ไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติม

ปลอดภัยในการใช้งาน

Polti Sani System Business ใช้น้ำประปา หากคุณต้องการกำจัดกลิ่นเหม็นสามารถใช้ร่วมกับผงซักฟอก HPMed ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งต่อหน้าคนและสัตว์และบนพื้นผิวและเนื้อผ้าทั้งหมดโดยไม่ทำลายสิ่งเหล่านี้

อุปกรณ์เสริม

HPMED (12 BOTTLES)

ผงซักฟอกที่สามารถลดกลิ่นเหม็นและยังใช้ต่อหน้าคนและสัตว์ได้อีกด้วย รวมขวดเปล่าพิเศษ 1 ขวดและไส้ตะเกียง 15 อัน

FLOW CONCENTRATORS

flow concentrators ช่วยเข้าไปในจุดที่เข้าไม่ถึง

ANTI LIMESCALE KALSTOP (12 PZ)

Kalstop 12 ขวด ผลิตภัณฑ์ป้องกันตะกรันพิเศษสำหรับเครื่องใช้ที่มีหม้อไอน้ำ ต้นกำเนิดจากพืชไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพของมนุษย์และสามารถย่อยสลายได้ง่ายจึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ใช้ภายในหม้อไอน้ำเพื่อป้องกันการก่อตัวของปูนขาวและช่วยเพิ่มการปล่อยไอน้ำเพื่อให้ผลิตภัณฑ์คงประสิทธิภาพไว้ได้นานขึ้น

DISPENSER CLEANING BRUSH

แปรงทองเหลืองสำหรับล้างหัวพ่นไอน้ำ..

JUG AND FUNNEL

เหยือกและช่องทางสำหรับเติมน้ำในหม้อไอน้ำ

USAGE PROTOCOL

คู่มือการฆ่าเชื้ออย่างรวดเร็วสำหรับการใช้เครื่องอย่างถูกต้อง